Đào tạo bằng lái xe ô tô B1, B2, C, D, E, F trực tuyến.

Tại sao nên học trực tuyến các bằng lái từ B1 đến F.

Đào tạo bằng lái xe ô tô B1, B2, C, D, E, F bằng hình thức trực tuyến.

  • Tại sao Học lái xe trực tuyến: Học Viên học lý thuyết trực tuyến không phải mất nhiều thời gian, tiền bạc cho việc học tập trung tại các trung tâm dạy lái truyền thống.
  • Học viên có thể lựa chọn thầy dạy thực hành tùy theo thời gian lựa chọn, ngày lễ, thứ 7, chủ nhật hoặc bất cứ khung giờ nào học viên yêu cầu.

Học lái xe B2

THỜI GIAN HỌC, LỊCH HỌC, ĐỊA ĐIỂM HỌC Ở ĐÂU ?

Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học 3 tháng.

Tôi là nhân viên văn phòng chỉ rảnh vào cuối tuần có học được không ?

Với số lượng, chất lượng giáo viên chúng tôi khẳng định 100% phục vụ được học viên vào tất cả các ngày trong tuần kể cả T7,CN và ngày lễ ( Trừ Tết Nguyên Đán)Học viên chỉ cần đặt lịch trước 1 ngày để giáo viên nhận lịch là học như vậy mọi thứ thật là dễ dàng phải không ạ. Chỉ cần bốc điện thoại alo là học.Về phần lý thuyết thì chúng tôi đào tạo cố định vào các chiều : Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật từ 14h đến 17h. Nếu học viên bận không thể tham gia học thì cũng thể học qua các cách sau đây :Qua tài liệu mà trung tâm bàn giao ngay khi đăng ký (450 câu hỏi lý thuyết). Qua phần mềm cài trên điện thoại có thể thi thử, ôn tập phân tích các câu đúng sai.

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ HỌC

Đăng ký học tại Trung tâm Hà Nội Gọi số 0936197662

Đăng ký học lái tại Phía Nam Hà Nội (Các Quận Hoàng Mai, Hà Đông; Các huyện Thường Tín, Phú Xuyên, Thanh Oai, Ứng Hòa) Gọi số 0869798378

Đăng ký học lái xe tại Hưng Yên 0988621521

Sân Sài Đồng

Sân Âu Cơ - Tây Hồ

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 3: Học lái xe Ô tô B1,B2 tại Hà Nội ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *